Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Triển khai công tác thông tin, triển lãm đại hội PG toàn quốc

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều 5-9, tại Hà Nội, thường trực Phân ban Báo chí - Triển lãm và Văn nghệ Đại hội PG toàn quốc đã nhóm họp.

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT. Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Phân ban Thông tin - Báo chí -Triển lãm và Văn nghệ Đại hội PG toàn quốc; HT. Thích Gia Quang, Phó Tổng thư ký HĐTS kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH đã đến chứng minh và chủ trì.

wwwT1 (4).JPG

Toàn cảnh phiên họp - Ảnh: Bảo Thiên

Tại phiên họp, chư tôn đức đóng góp nhiều ý kiến quan trọng liên quan đến công tác triển lãm, truyền thông và văn nghệ. Theo đó, công tác triển lãm sẽ diễn ra tại các địa điểm: Chùa Quán Sứ, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và phòng triển lãm Yếu Kiêu với 3 nội dung chính: hình ảnh giới thiệu thành tựu hoạt động Phật sự của các ban, ngành Trung ương và Phật giáo các tỉnh, thành; văn hóa phẩm và ảnh nghệ thuật về các ngôi chùa cổ trong cả nước; bảo vật của các vị danh Tăng Việt Nam 30 năm qua.

wwwT7.JPG

Chư tôn đức phát biểu ý kiên về công tác triển lãm, truyền thông và văn nghệ Đại hội - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT1 (3).JPG

Phiên họp cũng thống nhất giao cư sĩ Phạm Nhật Vụ phụ trách chính phần truyền thông cho Đại hội với 8 nội dung công việc liên xung quanh chủ đề của Đại hội “Kế thừa, ổn đình và phát triển”. Ngoài thông tin được đăng tải trên các phương tiện thông tin cả nước, Phân ban sẽ thực hiện 5 bản tin nhanh về Đại hội bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt; thành lập Trung tâm báo chí của Đại hội.

Liên quan dến công tác văn nghệ, dự kiến sẽ có 3 đêm diễn tại sân Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội) do TT. Thích Minh Hiền, TT. Thích Nhật Từ và TT. Thích Chân Tính đảm trách. Trước mỗi đêm văn nghệ đều có thuyết pháp do TT. Thích Tấn Đạt phụ trách.

wwwT1 (1).JPG

Tham quan hoạt động sản xuất chương trình của Truyền hình An Viên (một trong những đơn vị bảo trợ thông tin của Đại hội) - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT1 (5).JPG

Dịp này, chư tôn đức thường trực Phân ban cũng tham quan quy trình sản xuất chương trình của truyền hình An Viên - một trong những đơn vị sẽ bảo trợ thông tin cho Đại hội.

(Theo GNO)

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào