Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Huế: Lễ Xuất phát Tiếp sức mùa thi 2012

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều 2/7/2012, Lễ xuất phát chương trình TIẾP SỨC MÙA THI 2012 do Ban Trị sự Tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế chủ trương, Trung tâm VHPG Liễu Quán và Phân Ban Hướng dẫn GĐPT TT-Huế phối hợp thực hiện đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa PG Liễu Quán (15 A Lê Lợi).

  Hòa thượng Thích Giác Quang – Phó Thường trực BTS tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Chỉ đạo Tiếp sức mùa thi 2012 cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong BTS tỉnh, Phân Ban Hướng dẫn GĐPT, Đại diện Hội sinh viên Đại học Huế đã đến dự.

Hòa thượng Thích Giác Quang, thay mặt BTS đã phát biểu, nói lên ý nghĩa tích cực và tầm quan trọng của việc Tiếp sức mùa thi đối với việc hoằng pháp lợi sinh, thực hiện theo lý tưởng phụng sự đạo pháp và dân tộc của Giáo hội, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS HCM trong tinh thần đồng hành cùng dân tộc.

Hòa thượng đã tán thán tinh thần phụng sự Đạo pháp của toàn thể Tăng Ni Phật tử trong việc tích cực ủng hộ chương trình tiếp sức mùa thi và biết ơn các tổ chức xã hội đã hưởng ứng và ủng hộ BTS thực hiện chương trình này.  Đồng thời Hòa thượng cũng đã có lời nhắc nhở, động viên, mong muốn BTC và các huynh trưởng, đoàn sinh Phật tử và tình nguyện viên có ý thức trách nhiệm, cố gắng thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ để chương trình được thành công mỹ mãn, đem lại lợi ích cho các thí sinh và người nhà thí sinh đến Huế dự thi vào đại học trong những ngày sắp đến.

Đại Đức Thích Không Nhiên – Trưởng Ban Tổ chức Chương trình Tiếp sức Mùa thi cũng đã phát biểu, nhắc nhở các thành viên BTC và tình nguyện viên lưu ý những điều đã được tập huấn để công việc được hiện tốt hơn.

Tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hải Ấn – Trưởng Ban Điều hành TTVHPG Liễu Quán và một số thành viên BTC cũng đã có những phát biểu đóng góp cho chương trình được thực hiện thành công tốt đẹp.

Trước đó, BTC tiếp sức mùa thi cũng đã có buổi tập huấn cho các Đoàn sinh và TNV về cách thức lập sổ ghi danh, phát phiếu, hướng dẫn thí sinh và người nhà và một số công tác khác của chương trình.

 

HT. Thích Giác Quang - Phó Thường trực BTS phát biểu chỉ đạo

HT. Thích Hải Ấn - Trưởng Ban Điều hành TTVHPG Liễu Quán phát biểu

ĐĐ. Thích Không Nhiên - Trưởng BTC Tiếp sức mùa thi 2012 phát biểu

ĐĐ. Thích Ngộ Tùng - Thành viên BTC dẫn chương trình

Cô Lê Thị Vui - đại diện bộ phận Trai soạn BTC phát biểu

Anh Nguyễn Viết Kế - đại diện Ban Hướng dẫn GĐPT. TT-Huế, thành viên BTC phát biểu

Anh Hàn Phương Quốc Vũ - đại diện Khối tình nguyện viên, thành viên BTC phát biểu

Chị Nguyễn Thị Tuyết Trinh - đại diện bộ phận Y Tế, thành viên BTC phát biểu

 

 

C.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào