Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Liên hoan văn nghệ các tôn giáo

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18.11.1930-18.11.2011) tối ngày 12.11.2011 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (số 41, Hùng Vương, TP. Huế) đã diễn ra Liên hoan văn nghệ các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Trần Phùng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; HT. Thích Đức Thanh, Phó Ban Trị sự GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện các ban ngành, chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử đại diện cho các đơn vị GĐPT trong thành phố Huế, các chức sắc và tín dồ các tôn giáo Cao Đài, Thiên Chúa, Tin Lành cũng đã đến dự.

Sau những thủ tục khai mạc, tặng hoa và cờ lưu niệm cho các tôn giáo tham gia, chương trình liên hoan văn nghệ được diễn ra với 16 tiết mục của các đơn vị đại diện cho 4 tôn giáo chính tại Thừa Thiên Huế Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Cao đài và Tin Lành. Các đơn vị Gia đình Phật tử Thiên Hương đóng góp tiết mục "Tự Nguyện" và "Hương sen dâng Bác"; Gia đình Phật tử thành phố đóng góp tiết mục "Áo Lam Hiền" và "Đất Việt tiếng vọng ngàn đờ"i; GĐPT Từ Đàm đóng góp tiết mục "Thiên thủ Thiên nhãn".

Với 16 tiết mục đặc sắc, đêm liên hoan văn nghệ các tôn giáo đã đem lại cho khán giả Huế những cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua nhiều loại hình nghệ thuật phong phú, đa dạng, sự chuẩn bị công phu mang âm hưởng đặc trưng của mỗi tôn giáo.

Một số hình ảnh các tiết mục đặc sắc:

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi):

nguyen dinh quoc bao vào lúc 14/11/2011 16:35
avatar
hay wa hay wa hay wa ^.^
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
1.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào