Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đại lễ Phật đản LHQ Thái Lan 2011

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Suốt 4 giờ liền, từ 19g – 23g ngày 12-5, hàng ngàn đại biểu quốc tế đã chăm chú theo dõi chương trình nghệ thuật của do nước chủ nhà cùng các đoàn Phật giáo quốc tế trình diễn tại sân khấu của Hội trường chính nơi diễn ra Lễ Khai mạc. “Ấn tượng, cảm xúc dâng trào” là điều mà nhiều đại biểu đã thốt lên sau bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc này.

Dư âm của nó vẫn lan đến tận hôm sau, trong các câu chuyện của đại biểu trong bữa điểm tâm, bên lề Hội nghị, đặc biệt là nhiều người tỏ sự thán phục với các tiết mục của đoàn Phật giáo Trung Quốc.

nghethuat.jpg

 

 DSC_0326_resize.JPG

DSC_0326_resize.JPG
 

DSC_0409_resize-1.JPG

Sau bữa cơm chiều ngày 12-5, tại nhà ăn 3 tầng của Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya, cơn mưa tầm tả đổ xuống như ý trời đất muốn làm dịu cái nóng 32o C và cái mệt của nhiều đại biểu quốc tế đến từ xứ lạnh, vừa cũng như có ý giữ chân mọi người để thưởng lãm chương trình nghệ thuật đặc sắc mà nước chủ nhà cùng các phái đoàn quốc tế đã tinh tuyển mang đến nơi đây, thết đãi đồng đạo khắp năm châu hội ngộ trong Đại lễ Vesak – Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc lần thứ 8.
 

DSC_0513_resize.JPG
 

DSC_0565_resize-1.JPG
 

DSC_9577_resize.JPG
 

DSC_9750_resize.JPG

DSC_9986_resize.JPG
 

DSC_9636_resize.JPG
 

DSC_9659_resize.JPG
 

DSC_9608_resize.JPG

Khó có thể chuyển được cảm xúc của người thưởng lãm với các tiết mục nghệ thuật biểu diễn nghệ thuật này đến độc giả bằng ngôn ngữ, chúng tôi tạm thời giới thiệu một số hình ảnh do nhà nhiếp ảnh Võ Văn Tường thực hiện sau đây, một cách như thể bắt nhịp cầu để độc giả vượt không gian đến nơi đây, hòa cùng niềm hân hoan trong mùa kỷ niệm Đức Phật đản sinh, mà chắc chắn ở quê nhà, trên khắp ba miền của đất nước Việt Nam cũng rộn ràng, cũng hân hoan không kém.

Theo GNO

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào