Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Ban Trị sự & Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản thăm Ban Tổ chức và lễ đài Phật đản tại các huyện

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Sáng ngày 13.5.2011 (11.4. Tân Mão) các phái đoàn Ban Trị sự và Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2555 đã về thăm Ban Tổ chức và Lễ đài Phật đản chính tại các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang, Hương Thủy, Phú Lộc, Nam Đông và A Lưới.

Tại 3 huyện phía Bác (Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà) do Hòa thượng Thích Quang Nhuận, làm trưởng đoàn, tại các huyện phía Nam (Phú Vang, Hương Thủy, Phú Lộc) do Hòa thượng Thích Chơn Hương làm trưởng đoàn, tại huyện Nam Đông do Hòa thượng Thích Quán Hạnh làm trưởng đoàn và huyện A Lưới do Hòa thượng Thích Quán Chơn làm trưởng đoàn.

Tại các huyện, nhìn chung mọi sự chuẩn bị đã đạt kết quả rất tốt, các lễ đài chính đã cơ bản hoàn thành từ 80 đên 90%. Chư tôn đức trong Thường trực các Ban Đại diện Phật giáo các huyện đã báo cáo công tác tổ chức Phật đản tại địa phương. Theo đó, kế hoạch triển khai Thông Bạch chỉ đạo của Trung ương Giáo hội và Thông Tư hướng dẫn tổ chức Phật đản PL.2555 của Ban Trị sự GHPG Thừa Thiên Huế một cách rất triệt để. Lễ đài chính của các huyện (có huyện 1 lễ đài, có huyện 3 lễ đài) được trang hoàng trang nghiêm, cờ đèn, pa nô, biểu ngữ được treo những vị trí rất phù hợp, hài hòa. Có huyện như Hương Trà còn có trưng bày ảnh của 45 Niệm Phật đường trong khuôn viên lễ đài để giới thiệu với Phật tử…

Sau khi thăm viếng và nghe các Ban Đại diện báo cáo, Chư tôn đức Ban Trị sự đã rất hoan hỷ có những động viên tinh thần phụng sự của các Tăng, Ni Phật tử, chia sẻ những khó khăn mà các Ban Đại diện đã khắc phục vượt qua, tán dương công đức tinh thần nổ lực hết mình để phục vụ đạo pháp dân tộc của toàn thể các Ban Đại diện và Phật tử tại các địa phương.
 

Thăm Ban Tổ chức và Lễ đài tại huyện Phong Điền:

Thăm Ban Tổ chức và lễ đài tại huyện Quảng Điền:

Thăm Ban Tổ chức và Lễ đài tại huyện Hương Trà

Thăm Ban Tổ chức và Lễ đài huyện Hương Thủy

 

Thăm Ban Tổ chức và Lễ đài rại huyện Phú Lộc:

 

Thăm lễ đài huyện Phú Vang:

N.H-C.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào