Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Đạo tràng Tịnh Độ chùa Thiên Minh thăm và tặng quà nhân mùa Phật Đản PL. 2555

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản PL 2555, Đạo Tràng Tịnh Độ chùa Thiên Minh Huế dưới sự chứng minh của HT Thích Khế Chơn đã thực hiện chương trình từ thiện thể hiện mục đích tinh thần và tâm nguyện của Đạo Tràng đến tặng quà và chia sẻ đến các bạn nghèo, Hội Người Mù thuộc huyện Hương Trà, huyện Quảng Điền, huyện Hương Thủy và huyện Phú Vang, đến thăm và tặng quà ở 2 gia đình nghèo khó theo sự giới thiệu của chương trình Nối Nhịp Nghĩa Tình của đài truyền hình Thừa Thiên Huế và tặng quà ở Đạo Tràng Khiếm Thị Từ Bi ở Tịnh Thất Quan Âm.

Hơn 400 phần quà được phân phát cho ban nghèo, tổng kinh phí lên đến 44 triệu đồng và 6 triệu đồng biếu cho 2 gia đình bạn nghèo theo chương trình Nối Nhịp nghĩa Tình do đài truyền hình Thừa Thiên Huế giới thiệu. Nhưng theo đạo hữu Tâm Hoàn – Lê Toàn thư kí Đạo Tràng cho biết theo kinh nghiệm những chuyến làm từ thiện bao giờ cũng có phát sinh là điều không thể tiên liệu, vì thế phải chuẩn bị thêm. Tổng kinh phí quà biếu và phát sinh lần này lên đến 66 triệu đồng.

Suốt hơn 10 tiếng đồng hồ từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, dưới sự hướng dẫn của HT Thích Khế chơn cùng với các thành viên trong Đạo Tràng Tịnh Độ chùa Thiên Minh, phái đoàn đã làm việc không mệt mỏi vận chuyển quà tặng đến từng bạn nghèo và người khiếm thị, thăm hỏi và động viên tinh thần từng người, đồng thời Hòa Thượng còn chia sẻ nhiều bài pháp tuy ngắn gọn nhưng chia sẻ nhiều tình cảm chân thành của Đạo Tràng và kinh nghiệm tu học Niệm Phật đến với mọi người.

Mùa Phật Đản lại về trong mỗi trái tim của người Phật tử, với tâm nguyện thành kính kỉ niệm ngày Đản sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, mỗi chúng ta vì tâm nguyện từ bi, phục vụ chúng sanh là cúng dường chư Phật, là công việc thiết thực nhất. Hình ảnh Đạo Tràng Tịnh Độ chùa Thiên Minh đã đem lại nhiều ý nghĩa lợi đạo ích đời, bớt tham sân si, chia sẻ niềm vui đến với mọi người

Hình ảnh công tác từ thiện của Đạo Tràng Tịnh Độ chùa Thiên Minh nhân dịp Đại Lễ Phật Đân PL. 2555

Đến thăm và tặng quà đến Hội Người Mù ở 4 huyện Hương Trà, Quảng Điền, Hương Thủy và Phú Vang

Nối Nhịp Nghĩa Tình

Đến Thăm Đạo Tràng Khiếm Thị Từ Bi

 

Q.H.

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
4.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào