Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Hơn 1.200 suất ăn chay miễn phí phục vụ thí sinh ngày 9/7

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Ban Tổ chức Tiếp sức mùa thi đã tặng hơn 1.200 suất ăn chay miễn phí cho thí sinh và người nhà đến Huế dự thi vào đại học vào ngày 9/7.

Sau khi tổ chức tiếp sức thành công đợt 1 diễn ra vào ngày 4/7, với gần 1.000 suất ăn được tặng miễn phí, trong đợt hai này, do lượng thí sinh về Huế dự thi đông gấp đôi, để đáp ứng nguyện vọng của thí sinh và người nhà cũng rút ra nhiều kinh nghiệm của lần trước, Ban Tổ chức đã quyết định tặng 1.200 suất ăn cho thí sinh và người nhà thí sinh, đồng thời tăng chất lượng món ăn từ 12 lên 15 ngàn đồng/phần ăn với cơm, canh, súp, bốn món thức ăn, sữa chua, trái cây tráng miệng và 1 chai nước suối. Trước khi ăn, các thí sinh cũng được uống nước đậu mát lạnh do các thành viên trong BTC tự pha chế, đảm bảo vệ sinh.

Cũng như đợt 1, các thí sinh và người nhà được sử dụng tầng 3 của Trung tâm Liễu Quán để làm chỗ nghỉ ngơi và BTC cũng đã mời các Y Bác sĩ Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các thí sinh và người nhà trong thời gian dự thi.

Chương trình thí điểm tiếp sức mùa thi đã khép lại nhưng ấn tượng và tình cảm vẫn còn đọng lại trong lòng của nhiều thí sinh và người nhà đến Huế dự thi trong những ngày vừa qua.

"Khi cầm tờ phiếu ăn chay, thú thật chúng tôi không dám nghĩ là sẽ đưa con mình đến đây vì thức ăn ngon, chúng tôi chỉ nghĩ rằng thức ăn do các thầy, các cô nấu chắc chắn sẽ đảm bảo vệ sinh. Nhưng thức ăn hôm nay đã khiến chúng tôi có cái nhìn khác. Qua bữa cơm này, tôi tin tưởng con trai mình sẽ có được trí tuệ sáng suốt khi vào phòng thi vì đã được hưởng một không khí trong lành, thanh khiết và đạo hạnh khi được đến ăn, được quý thầy thăm hỏi ân cần, động viên và được nghỉ trưa tại đây trước khi vào thi môn kế tiếp". Anh Lê Khắc Cự, phụ huynh của một thí sinh đến từ Nghệ An nói.

Các Phật tử và tình nguyện viên hướng dẫn thí sinh ghi phiếu

Chuẩn bị thức ăn

Đông đảo thí sinh và người nhà được phục vụ tận tình, chu đáo

Y, Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường khám và phát thuốc miễn phí 

 

Tầng 3 của Trung tâm Liễu Quán là chỗ nghỉ ngơi lý tưởng cho thí sinh và người nhà

C.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
5.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào