Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

BTC Tiếp sức mùa thi gặp gỡ các tình nguyện viên trước giờ thực hiện nhiệm vụ

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Tối qua, 03/7, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi - Huế), Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2010 đã có buổi gặp gỡ 70 đoàn sinh gia đình Phật tử và học sinh, sinh viên đại học Huế, là tình nguyện viên của chương trình tiếp sức mùa thi 2010 do Ban Trị sự GHPG Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tại buổi gặp mặt, Đại đức Thích Không Nhiên, Trưởng Ban Tổ chức, đã thay mặt tán dương tinh thần của các huynh trưởng, đoàn sinh Phật tử, học sinh, sinh viên đã tích cực hưởng ứng, tình nguyện tham gia hoạt động xã hội có ý nghĩa do Ban Trị sự Phật giáo tỉnh lần đầu tiên tổ chức.

Qua đó, Đại đức mong mỏi các thành viên cố gắng tích cực phát huy hơn nữa lòng nhiệt huyết và tất cả khả năng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của chương trình.

Tiếp đến, chư Tăng, thầy giáo  và các Phật tử trong ban tổ chức cũng đã có những lời dặn dò, chia sẻ những kinh nghiệm hướng dẫn, tư vấn trong công tác Tiếp sức mùa thi và phân công trách nhiệm cụ thể cho các tình nguyện viên.

Theo đó, các em sẽ được phân công làm nhiệm vụ phát phiếu đăng kí nhận suất ăn dành cho thí sinh và người nhà của thí sinh tại hai hội đồng thi trường Quốc Học và trường Hai Bà Trưng, sau đó hướng dẫn cho thí sinh và người nhà đến dùng cơm chay miễn phí được BTC bố trí sẵn tại Trung tâm văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi - Huế).

Mỗi buổi ăn, BTC sẽ cung cấp 400 suất cơm chay miễn phí có chất lượng tốt nhất, mỗi suất ăn gồm cơm, canh 4 món thức ăn, tráng miệng bằng sữa chua Yaua, nước uống tinh khiết "Lá Bồ đề" đóng chai cho thí sinh.

Đợt 1: Phục vụ ngày 4/07/2010: Trưa 400 suất từ 10-12h, Chiều 400 suất từ 16-18h 

Đợt 2: Phục vụ ngày 9/07/2010: Trưa 400 suất từ 10-12h; Chiều 400 suất từ 16-18h 

Tại Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán 15A, Lê Lợi Huế, ngoài việc được BTC phục vụ ăn chay miễn phí, các thí sinh và người còn được sử dụng Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán để làm nơi nghỉ trưa, ôn bài và thư giãn trong thời gian từ 08h đến 18h của 2 ngày phục vụ (04 và 09/07).

Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 19h cùng ngày trong không khí hân hoan, phấn khởi của tất cả thành viên BTC và các tình nguyện viên. Tất cả đã sẵn sàng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hứa hẹn cho một sự gặt hái thành công của chương trình tiếp sức mùa thi năm nay.

 

ĐĐ. Thích Không Nhiên, Trưởng BTC Tiếp sức mùa thi 2010 phát biểu

ĐĐ. Thích Thiện Chánh và các thành viên BTC chia sẻ

 

Huynh trưởng Hoàng Ngọc Dung, Phó BTC phân công nhiệm vụ cho các đoàn sinh

Tình nguyện viên tích cực tham gia phát biểu chia sẻ ý kiến

Các học sinh, sinh viên tình nguyện đến từ đại học Huế phân công trách nhiệm

 C.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào