Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Ban Tổ chức lễ hội Quán Thế Âm 19/6/Kỷ Sửu họp phiên thứ 2 (10.000 hộp cơm chay miễn phí phục vụ lễ hội)

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 27/7/2009 (6/6/Kỷ Sửu) tại văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Thừa Thiên Huế(chùa Từ Đàm, số 1, đường Sư Liễu Quán, Huế) đã diễn ra phiên họp thứ 2 của Ban Tổ chức lễ hội Quán Thế Âm 2009. Tham dự có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Hòa thượng Thích Quang Nhuận cùng chư tôn đức Tăng, Ni và đông đảo các đạo hữu Phật tử.

Hòa thượng Thích Khế Chơn, Trưởng Ban Tổ chức lễ hội chủ tọa và điều hành buổi họp đã thông qua lý do buổi họp và yêu cầu các trưởng tiểu ban báo cáo cụ thể quá trình chuẩn bị để hướng đến tổ chức một kỳ lễ hội tốt nhất. Theo đó, các trưởng tiểu ban đã báo cáo công tác chuẩn bị rất khẩn trương và chu đáo.

Thông qua buổi họp, Ban Tổ chức đã cho biết lễ hội Quán Thế Âm năm nay đã có những thay đổi: Sẽ có từ 8 đến 10 hóa trang ứng thân trong 33 ứng thân của Bồ tát Quán Thế Âm (do các huynh trưởng Phật tử trại sinh trại Hạnh đảm trách). Đoàn dâng lễ cúng dường sẽ được tổ chức trật tự và trang nghiêm hơn mọi năm. Chương trình văn nghệ sẽ có sự tham dự của các nghệ sĩ hát Quan Họ từ Bắc Ninh vào. Chương trình thuyết pháp do Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương làm pháp sư đăng đàn thuyết pháp vào tối ngày 18/6/ÂL.

Đặc biệt, sẽ có 10.000 hộp cơm chay miễn phí do các Ni sư, các nhà hảo tâm phát nguyện cúng dường cho các Phật tử và khách hành hương trong quá trình diễn ra lễ hội.

sẽ có đoàn dâng lễ phẩm cúng dương đẹp, trang nghiêm...

Chứ không nhếch nhác và mất trật tự như thế nầy nữa

Và các tiết mục hóa trang các ứng thân của Bồ tát đạt chất lượng ít nhất là cũng như thế nầy

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào