Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: Đêm nhạc tưởng niệm cố Nhạc sĩ Nguyên Thông - Văn Giảng

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

 

Đêm nhạc tưởng niệm cố Nhạc sĩ Nguyên Thông Văn Giảng


THƯ MỜI


Cố nhạc sĩ Nguyên Thông Văn Giảng – một gương mặt nghệ sĩ Phật tử tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng đối với dòng tân nhạc Phật giáo Việt Nam cũng như dòng tân nhạc dân tộc, vừa xả báo thân về cõi Phật ngày 09 tháng 5 năm 2013 (nhằm ngày 30/3/Quý Tỵ) tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc Đại Lợi, hưởng thọ 89 tuổi. Theo đó, ngày 26 tháng 6 năm 2013 (nhằm ngày 19/5/Quý Tỵ) là lễ Chung thất trai tuần của cố nhạc sĩ.


Để tỏ lòng tưởng nhớ và truy niệm công đức của cố nhạc sĩ Văn Giảng, một phật tử trung kiên suốt đời tận tuỵ vì sự nghiệp văn hoá cũng như hoằng pháp trong lĩnh vực âm nhạc, với những nhạc phẩm tiêu biểu như Mừng ngày Đản sanh, Từ Đàm quê hương tôi, Hùng thiêng ca, cùng với rất nhiều những ca khúc Phật giáo và tình yêu quê hương đất nước tiêu biểu khác mà cố nhạc sĩ dốc hết tâm thành sáng tác cho đến tận cuối đời.


Ban Điều hành Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán quyết định tổ chức Đêm nhạc tưởng niệm cố nhạc sĩ Văn Giảng với chủ đề “TỪ ĐÀM QUÊ HƯƠNG TÔI” vào lúc 19giờ00 thứ Tư, ngày 26/6/2013 (19/5/Quý Tỵ) tại hội trường Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán, 15A Lê Lợi, Thành phố Huế, nhân ngày lễ Chung thất của cố nhạc sĩ.

Trân trọng kính mời Chư tôn thiền đức, quý vị nhân sĩ trí thức, quý vị văn nghệ sĩ, quý phật tử và những người quan tâm đến dự.Liễu Quán – Huế

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào